Tìm kiếm               
     Tư vấn
Hướng dẫn chọn mua thiết bị lọc nước giếng khoan Toàn Mỹ
(2015-01-16 06:58:00)

Tùy theo từng vùng miền nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông suối có sự ô nhiễm các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ khác nhau, Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ chia nguồn nước cần xử lý thành các nhóm, các nhóm cần có công nghệ xử lý nước khác nhau, và phải theo một trình tự khoa học, các nhóm cần công nghệ xử lý độc lập với nhau không thể lồng ghép chung.

 

I - Phân loại nguồn nước cần xử lý:

- Nước mạch ngầm: Giếng khoan, giếng khơi.

- Nước bề mặt: Nước sông, nước suối, nước hồ.

Mỗi một nguồn nước có sự ô nhiễm khác nhau phụ thuộc vào thổ nhưỡng, địa tầng, ô nhiễm của môi trường xung quanh, vì vậy áp dụng công nghệ vật liệu xử lý nước khác nhau, thiết bị lọc nước khác nhau. Nguồn nước giếng được khai thác sử dụng phổ biến trong sinh hoạt, sản xuất Công ty công nghệ môi trường Toàn Mỹ hướng dẫn cách chọn lựa thiết bị lọc nước giếng khoan phù hợp.

II - Nhóm A: Nguồn nước giếng khoan, giếng khơi nước trong ít cặn.

- Nguồn nước giếng khoan trong và ít cặn, thông thường các nguồn nước này bơm lên dùng trực tiếp nước trong, hơi tanh, để lâu trong bồn chứa hơi lắng cặn vàng, có thể tắm giặt hàng ngày. Đây là nguồn nước giếng có hàm lượng sắt nhỏ thường dưới 1mg/lít.

- Nguồn nước giếng khơi có một lợi thế là giếng hở, miệng giếng to thường xuyên được tiếp xúc với không khí giúp cho nguồn nước được làm giàu oxy tự nhiên, các kim loại nặng sắt,  mangan sẽ được lắng tự nhiên trong giếng, thiết bị lọc nước giếng khơi rất gọn nhỏ thường chỉ cần một bình lọc là đủ, thiết bị có tuổi thọ bền gấp 4 lần lọc nước giếng khoan.

Qui trình : Giếng --- Máy Bơm giếng ---Thiết bị lọc --- Bể chứa nước sạch.

- Với qui trình trên cho thấy nguồn nước trong có hàm lượng sắt nhỏ, sẽ có nhiều lựa chọn thiết bị và thiết bị thường hiện đại và nhỏ gọn đặc biệt có độ bền cao từ 7-10 năm. Nguồn nước này không nên xây bể lọc, không nên chọn thiết bị cồng kềnh chiếm diện tích.

 

CÁC THIẾT BỊ LỌC DÙNG CHO NGUỒN NƯỚC NHÓM A:

 

 Tham khảo thông số kĩ thuật tại: Thiết bị lọc Toàn Mỹ LM-04A

  

 

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN VÀ KHỬ ĐỘC TOÀN MỸ LM - 04 AB

 

  Tham khảo thông số kĩ thuật tại: Thiết bị lọc Toàn Mỹ LM-04AB

 

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TOÀN MỸ 
XỬ LÝ GIẾNG KHOAN, GIẾNG KHƠI, NƯỚC BỀ MẶT 
 
KHỬ SẮT, MANGAN, ASEN, KHỬ HÓA CHẤT ĐỘC HẠI, LÀM MỀM NƯỚC 
 
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ CAO TOÀN MỸ

Tham khảo thông số kĩ thuật tại: Thiết bị lọc Toàn Mỹ LM-04ABC

 

 

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TOÀN MỸ BẢO HÀNH 12 THÁNG
BÌNH INOX 304, MẪU MÃ ĐẸP SẢN XUẤT TRÊN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 
XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN, GIẾNG KHƠI, NƯỚC MÁY NHIỄM BẨN
Tham khảo thông số kĩ thuật tại: Thiết bị lọc Toàn Mỹ AL - 01

 

III - Nhóm B: Nguồn nước giếng khoan nhiều cặn màu vàng

Nếu nguồn nước giếng khoan chứa nhiều sắt ( Hàm lượng sắt: 1 - 30mg/l), mangan, Asen, tạp chất hữu cơ, huyễn phù…Đặc điểm nước bơm lên rất trong, có mùi tanh, để tiếp xúc với oxy trong không khí nước chuyển sang màu vàng, rất đục, để lắng có nhiều cặn màu vàng, kết tủa thành các huyễn phù trong bể chứa hoặc trong các chai chứa nước.

Qui trình : Giếng khoan --- Làm giàu oxy cưỡng bức --- Lọc thô ( hoặc lắng sơ bộ) --- Thiết bị lọc --- Bể chứa nước sạch.

Đối với nguồn nước nhiễm nhiều sắt phương án xây Bể lọc hoặc dùng các Bồn nhựa có dung tích 1m3 trở lên làm bể lọc là tối ưu nhất chất lượng nước tốt, giá thành thấp, đặc biệt dễ xả rửa khâu này rất quan trọng, Vật liệu để lọc nên dùng Vật liệu MQ7, Than hoạt tính loại A, sỏi nhỏ, Cát vàng hạt to hoặc cát thạch anh, hạn chế dùng cát Mangan và hạt Filox vì chất lượng lọc không cao đôi khi còn thôi ra Mangan chất gây hại trong nước sinh hoạt.

 

Tham khảo công nghệ làm bể lọc chuẩn: Hướng dẫn làm bể lọc nước Bách Khoa

 

 

 

 CÁC THIẾT BỊ LỌC DÙNG CHO NGUỒN NƯỚC NHÓM B:

 
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TOÀN  MỸ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ UNICEF
SẢN PHẨM TOÀN MỸ ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG CÁC DỰ ÁN TÀI TRỢ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ

 Thiết bị lọc trọng lực Toàn Mỹ : Thiết bị lọc Toàn Mỹ công nghệ UNICEF

Chọn thiết bị lọc nước giếng khoan:Thiết bị lọc xử lý nguồn nước này ứng dụng Công nghệ lọc trọng lực UNICEF hoặc Công nghệ lọc áp lực USA ( Tính ưu việt cao khuyên dùng), đối với nguồn nước nhiễm sắt cao, độ phèn cao thiết bị thường phải có 2 đến 4 bình lọc.

 

  

 MODEL: TOÀN MỸ TM - 01
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN
THIẾT BỊ CHẾ TẠO BẰNG INOX, SỤC RỬA BẰNG MÁY BƠM
TRANG BỊ ĐỒNG HỒ BÁO THỜI GIAN XẢ CẶN

 Thiết bị lọc áp lực Toàn Mỹ : Thiết bị lọc áp lực Toàn Mỹ công nghệ USA

 

IV - Hướng dẫn chọn mua thiết bị lọc nước

 Thiết bị lọc nước Toàn Mỹ - Hãng Toàn Mỹ cung cấp

Trên 20 năm xây dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ Toàn Mỹ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Toàn Mỹ không ngừng đổi mới công nghệ và đầu tư máy móc hiện đại để cho ra các sản phẩm có chất lượng cáo, không sản xuất hàng kém chất lượng, giá rẻ, vì vậy sản phẩm do Toàn Mỹ thường là sản phẩm cao cấp. Nếu mua bồn chứa Inox Toàn Mỹ bao giờ cũng có giá cao hơn Bồn chứa Inox của các đơn vị khác, nhưng Bạn sẽ mua được đúng giá trị sản phẩm, cùng một chủng loại bồn trên thị trường (VD Bồn 1000lít) nhưng bồn Toàn Mỹ bao giờ cũng nặng hơn, Inox dày hơn được nhập từ Nhật Bản. Thiết bị lọc Toàn Mỹ sử dụng vật liệu lọc cao cấp ( Greensand - Brasil, Birm - USA, Than hoạt tính - Nhật Bản) chất lượng nước qua thiết bị lọc đảm bảo, độ bền vật liệu lọc từ 5 - 10 năm, chi phí sử dụng thấp.

Thiết bị lọc nước Oceanlight - Đại Dương Sáng

Thiết bị lọc nước giếng Oceanlight dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung bình với ưu thế giá rẻ, vật liệu ứng dụng Filox, Than hoạt tính mức độ hoạt hóa thấp, cát thạch anh. Độ bền vật liệu 1-2 năm.

Thiết bị lọc nước trên thị trường rất đa dạng có nhiều nhà cung cấp chất lượng, giá cả khác nhau. Các thiết lọc nước giếng giá rẻ thường sử dụng các vật liệu giá rẻ như cát Mangan, Filox, thiết bị chế tạo thủ công. Thiết bị lọc nước giếng chất lượng cao có thương hiệu được sản xuất qui mô công nghiệp bởi các hãng Toàn Mỹ thường sử dụng các vật liệu lọc cao cấp Greensand – Brasil, Vật liệu MQ7 - viện KHVN, than hoạt tính loại A – Bến Tre thường có giá thành cao hơn. Nhưng thiết bị đẹp, chắc chắn, chất lượng độ lọc sạch và độ bền cao gấp 3 - 4 lần so với sản phẩm giá rẻ, dịch vụ bảo hành, bảo trì chính hãng, yên tâm hơn.

Tham khảo thiết bị lọc nước giếng tại: Thiết bị lọc nước giếng khoan Toàn Mỹ

 

 

 

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà